Bất động sản tăng sốc, nhà đầu tư chuyển hướng ra vùng ven

 Bất chấp tác động của dịch COVID 19, giá bán BĐS Nhà Đất TPHCM nhưng vẫn đang đẩy mạnh ở có những phân khúc.


Những ngày hết năm 2020, các phương tiện truyền thông media liên tục cập nhật tình trạng giao dịch thanh toán BĐS sống TPHCM cũng như những chốn ven giống như đồng nai, Bình Dương… nhìn tổng thể tình hình thanh khoản thị trường chốn ven vẫn đang rất chất lượng vào hoàn cảnh TPHCM còn thiếu hụt nguồn cung và giá chỉ căn nhà, Đất Lô tăng cường, bất chấp tác động của dịch COVID 19.

Tại TPHCM, "nóng" nhất là trung tâm Đông kể từ khi xuất hiện thông tin ra đời TP. Hồ Chí Minh Thủ Đức. Giá bán khu đất trung bình trên Thủ Đức hiện nay đã ở mức bình quân 60-70 triệu đồng/m2. Nhiều địa chỉ đại lộ, có thể khai thác kinh doanh nhảy vọt lên 100-140 triệu đồng/m2. Sống phương thức Nhà Phố xây dựng sẵn, các dự án có giá từ 20-30 tỉ đồng/căn diện tích 100-120m2 cũng không hề là chuyện hiếm.

Trong khi đó, giá căn nhà cũng sẽ thiết kế bên bằng mới khi xuất hiện dự án công trình chào bán lên đến 80 triệu đồng/m2. Sống phân với việc ra đời TP.HCM Thủ Đức cũng như bức tốc đầu tư mang lại hạ tầng giao thông và hệ thống tiện ích, nhiều chuyên gia dự báo mặt bằng giá bán BĐS Nhà Đất Thủ Đức sẽ nhanh chóng tiệm cận Q.2.

Trên bình dương, giá chỉ Bất Động Sản Nhà Đất cũng đã lập bên bằng mới mẻ, đặc biệt ở hai địa phương mới mẻ lên thành phố Hồ Chí Minh là Thuận An và Dĩ An. Một trong những dự án căn nhà bán gần đây đã chạm ngưỡng 40 triệu đồng/m2, không thua kém TPHCM.

Theo anh Nguyễn Phúc Nam, TGĐ tập đoàn PN Holding, bây giờ cầm vài tỉ đồng rất khó mua đc đất trên TPHCM, thậm chí cả bình dương. Bởi vậy, nhiều khách hàng đang có xu hướng chuyển dòng vốn ra các khu vực vùng ven khác giống như đồng nai, Bà Rịa Vũng Tàu. Sống nhiều khu vực này giá Bất Động Sản Nhà Đất còn mềm, có nhiều dự án công trình để lựa chọn trong lúc tỷ suất lợi nhuận không thua kém TPHCM do cơ sở cũng đang kết nối tốt hơn và kinh tế tài chính cũng phát triển rất tiện.

"Trong nhiều khu vực chốn ven, tỉnh đồng nai đang được nổi lên là thị trường BĐS tiềm năng bậc nhất. Không chỉ các quý khách trong nước mà các tập đoàn nước ngoài giống như Keppel Land, CFLD…cũng đang phát triển nhiều dự án tại đây. Bao gồm, vị trí sách lược cũng như cơ sở đang được phát triển mạnh của đồng nai khi là hai nhân tố hấp dẫn nhất", ông Nam chia sẻ.

Trong thực tế, những dự án công trình đang được mở bán trên môi trường tỉnh đồng nai trở lại đây đều rất hút khách. Mới nhất là đô thị PNR Estella độ lớn 32,8ha tọa lạc vào phức hợp đô thị - công nghiệp sông Mây với diện tích S lên đến 473ha, trước mặt con đường ĐT 767, nội khu Trảng Bom.

Nơi đây khu đô thị vệ tinh phục vụ sách lược giãn dân của TP.HCM Biên Hòa cũng như phát triển "thành phố sân bay" của tỉnh đồng nai. Tương lai, nơi đây tiếp tục phát triển vô cùng nhộn nhịp cùng với sự có của nhiều khu phố dịch vụ thương mại, trung tâm mua sắm, trung tâm tài chính, quán ăn, khách sạn,... Cũng như biến thành điểm đến lựa chọn mới về mua bán, trò chơi, giải trí, cao điểm sinh vật cảnh cho tất cả khu vực.

Tọa lạc chính giữa đi lên sống động, dân ở sầm uất, PNR Estella đc thiết kế đồng bộ với hệ thống phục vụ, gọn tích vượt bậc. Tất cả thị hiếu của cư dân PNR Estella đều đc đáp ứng một cách đầy đủ mà không cần thiết phải đi đâu xa giống như khu trường học, siêu thị, nội khu sức khỏe, khu thể dục thể dục, trung tâm hội họp hiệp hội và 7 công viên đc bố trí đan xen từng phân khu căn nhà ở, tạo nên một nơi ở mát mẻ, thiên nhiên thiên nhiên. Đây là tập hợp tiện ích văn minh, đa dạng nhất so với các dự án vào khu vực.

Chưa hết, người tiêu dùng sẽ sở hữu được khả năng trúng các phần thưởng lớn giống như xe Toyota Camry, Honda City, xe máy Honda SH 125, Honda Air Blade 150… cùng với tổng giá trị chương trình lên tới 8 tỉ đồng. Đây là một trong event ưu đãi rộng lớn nhất thị trường và là cơ hội vàng giành cho các khách hàng lẫn cư dân mong muốn sở hữu nơi sống chất lượng. Bởi khi "thành phố sân bay" hình thành, giá trị của những dự án toạ lạc chiến lược PNR Estella tiếp tục không giảm vọt. Vì thế, chưa bất thần khi mỗi tuần dự án công trình thu hút hàng nghìn lượt khách hàng mang đến hướng đến cơ hội đầu tư và giao dịch thanh toán nhộn nhịp.

Mới hơn Cũ hơn